• CÀI ĐẶT SSL
SSL-la-gi

SSL là gì?

SSL là từ viết tắt của Secure Sockets Layer – Đây một tiêu chuẩn An ninh công nghệ toàn cầu hiện nay. Nó tạo ra một sự đảm bảo cho dữ liệu liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được mã hóa bảo mật khi truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. Đây là một chuẩn công nghệ đang được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

SSL – Giải pháp tốt nhất tăng cường thứ hạng web trong làm SEO

Như chúng ta đã biết, kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên kết quả tìm kiếm. Và đến thời điểm 2017, sự ưu đãi về thứ hạng SEO của Google với giao thức https:// là cao hơn rất nhiều so với các trang sử dụng giao thực http: thông thường. Nếu bạn muốn làm SEO để tăng thứ hạng cho website của mình hoặc muốn Giảm tiền chạy quảng cáo thì việc cài đặt giao thức SSL là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm về tác dụng của SSL trong SEO Web

Thông báo của Google (trên trang chủ của Google ) về việc ưu tiên cho SSL

ssl-800x400

SSL hoạt động thế nào ?

Khi Website gửi cho trình duyệt một chứng chỉ SSL, trình duyệt sẽ gửi chứng chỉ này đến một máy chủ lưu trữ các chứng chỉ số đã được phê duyệt. Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho Website và trình duyệt tự thỏa thuận (bước 4 ở hình trên) một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó. Bộ khóa sẽ thay đổi theo mỗi trong lần giao dịch kế tiếp, một người khác sẽ không thể giải mã ngay cả khi có được dữ liệu của máy chủ lưu trữ chứng chỉ số nói trên.

SSL có chi phí bao nhiêu ?

Bạn đã hiểu tác dụng của SSL đối với website … và bạn muốn cài giao thức Https:// cho trang web của bạn để nâng bảo mật và thứ hạng? Thiết kế web trọn gói cung cấp dịch vụ cài SSL giá tốt nhất hiện nay với chi phí trọn gói là 1.250.000đ/năm trong đó giá chứng chỉ SSL là 750.000đ và tiền công cài đặt là 500.000đ/trang web. Trong trường hợp bạn đã có chứng chỉ SSL, thì chúng tôi chỉ tính công cài đặt là 500.000đ/1 trang web.

Đăng kí sử dụng dịch vụ SSL qua hotline:

Đăng kí tư vấn
0909.628.325
0909628325