Cài đặt SSL - WEB BÁN HÀNG CHUẨN SEO - 1.35T
  • Cài đặt SSL

Cài đặt SSL

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT SSL

SSL là từ viết tắt của Secure Sockets Layer – Đây một tiêu chuẩn An ninh công nghệ toàn cầu hiện nay. Nó tạo ra một sự đảm bảo cho dữ liệu liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được mã hóa bảo mật khi truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. Đây là một chuẩn công nghệ đang được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

SSLGiải pháp tốt nhất tăng cường thứ hạng web trong làm SEO

Như chúng ta đã biết, kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên kết quả tìm kiếm. Và đến thời điểm 2017, sự ưu đãi về thứ hạng SEO của Google với giao thức https:// là cao hơn rất nhiều so với các trang sử dụng giao thực http: thông thường. Nếu bạn muốn làm SEO để tăng thứ hạng cho website của mình hoặc muốn Giảm tiền chạy quảng cáo thì việc cài đặt giao thức SSL là giải pháp tốt nhất cho bạn.

♦ Đọc thêm về tác dụng của SSL trong SEO Web :<< Bấm vào đây >>

Thông báo của Google (trên trang chủ của Google ) về việc ưu tiên cho SSL :→  << Bấm vào đây >>

Bạn đã hiểu tác dụng của SSL đối với website … và bạn muốn cài giao thức Https:// cho trang web của bạn để nâng bảo mật và thứ hạng ? Web nhanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ cài SSL giá tốt nhất hiện nay với chi phí trọng gói là 1.250.000đ/năm trong đó giá chứng chỉ SSL là 750.000đ và tiền công cài đặt là 500.000đ/trang web. Trong trường hợp bạn đã có chứng chỉ SSL, thì chúng tôi chỉ tính công cài đặt là 500.000đ/1 trang web.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ cài SSL của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp số máy 0843.324.168 , nhắn tin cho chúng tôi qua Facebookhoặc để lại thông tin yêu cầu trợ giúp tại đây:

 


Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0843324168